งานเบจมาศสัมพันธ์สัญจร 2555 ครับ
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
Share this topic on FacebookShare this topic on MySpaceShare this topic on TwitterShare this topic on GoogleShare this topic on
ผู้เขียน หัวข้อ: งานเบจมาศสัมพันธ์สัญจร 2555 ครับ  (อ่าน 4069 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Ting_60
<<เทพบันเทิง>>
Global Moderator
แฟนพันธุ์แท้
*

2013
ออฟไลน์ ออฟไลน์

• เจ้าของกระทู้ •


เพศ: ชาย
ย.บ. รุ่นที่: 60 แต่ถ้านับตามสมาคม 56
เลขประจำตัว: 23018
สถานะ: ศิษย์เก่า
ตอบกระทู้: 3391
สมาชิกลำดับที่: 22

Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 47 : Exp 39%
HP: 0.1%

@จะเอาอะไรกับผู้ชายลัลล้า@

hellobeer@yahoo.com hellobeer@yahoo.com
อีเมล์
« เมื่อ: 08 สิงหาคม 2012, 11:09:10 AM »

ถึงเวลาแสดงศักยภาพในกลุ่มศิษย์เก่าลูกเสีอกองร้อยพิเศษ โยธินบูรณะแล้วครับพี่น้อง สถานที่คือ สวนสน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เราจะออกเดินทางโดยพร้อมเพรียงกัน ด้วย รถบัสโดยสารปรับอากาศ(ยังจำสมัย ที่เราไปเข้าค่ายกันได้ไหมเอ่ย ? บรรยากาศเช่นนั้น กำลังจะกลับมา) รายละเอียดอย่างอื่นจะทยอยนำมาลงให้ครับ คอยติดตามกันได้เรื่อยๆ

*** แต่ก่อนอื่นขอรายชือผู้จะไปร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ก่อนนะครับ
รบกวนเช็คตรงหน้ากิจกรรมนี้เลยนะครับ สำหรับผู้ที่จะไป
ขอบคุณครับพี่ๆ น้องๆ ทุกท่าน
ทิง ครับ ^^

***************** รายละเอียดคร่าวๆ ครับ**************

งานเบญจมาศสัมพันธ์สัญจร 2555 วันที่27-28ต.ค.55 สถานที่พักแรมอาคารรับรองกองทัพบกสวนสนประดิพัทธ์ อ.ปราณบุร๊ จ.ประจวบคีรีขันธ์ จองในราคาใช้สิทธิ์นายทหาร1คนได้3ห้องเหลือ800บาท แต่ต้องโอนเงินก่อนเป็นค่ามัดจำจำนวน50เปอร์เซนต์ของค่าห้องพักทั้งหมด ตอนนี้ติดต่อขอจองใว้จำนวน25ห้อง โอนเงินล่วงหน้า30วัน

**** การเดินทางจะใช้รถบัสปรับอากาศ ออกเวลา 07.00น.
ระหว่างเดินทางจากกทม.ถึงสวนสนอยู่ระหว่างตรวจสอบข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ถึงปราณบุรีช่วงบ่าย กำลังประสานงานว่าจะเข้าไปทดสอบกำลังใจในศูนย์การทหารราบหรือทำกิจกรรมริมชายหาด โดยใช้วิทยากรที่วันชนะเตรียมมา

*** ช่วงค่ำเป็นMEETINGริมชายหาดสวนสน 4ทุ่มครึ่งเข้าห้องพักผ่อนตามอัธยาศัย
ตื่นเช้าทานอาหารเสร็จ กำลังวางแผนว่าจะเป็นกิจกรรมหรือแวะเที่ยวขากลับ น่าจะกลับถึงกทม.ประมาณห้าโมงเย็น ในขั้นต้นตั้งค่าใช้ไว้ที่คนละ2000บาทสำหรับผู้ที่มีงานทำและมีรายได้
** สำหรับน้องที่ยังเรียนหรือไม่มีรายได้ ประธานวันชนะบอกว่าให้ไปโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ถัามาเป็นครอบครัวคิดผู้ใหญ่เพิ่มคนละ1000บาท เด็กไม่คิดเพิ่ม แต่ถ้าต้องการห้องพักเพิ่มก็จ่ายเฉพาะค่าห้องเพิ่มอีก800บาท

*****ยืนยันจำนวนคนภายในเดือน ส.ค. และมัดจำคนละ500บาทหรือจ่ายเต็มก็ได้ โดยพี่โล้น(นพคุณ)เป็นผู้เปิดบัญช๊รับเงินโอนหรือจะจ่ายตรงก็ได้จ่ายเงินติดต่อโดยตรงที่พี่โล้น

ผู้ประสานงานได้แก่กรรมการที่มาประชุม เช่น วันชนะ โล้น บอม ตั้ม หยิก นก โก้ ทิง และตัวแทนของรุ่นต่างๆ ประธานวันชนะจะพยายามหาสปอนด์เซอร์มาช่วยพวกเรา แต่ถ้าพวกเราที่มีศักยภาพจะช่วยสนับสนุนเพิ่มเติมให้กับพี่ๆน้องๆของเราน่าจะดีที่สุดนะครับ จะสนับสนุนเป็นบุคคลหรือเป็นรุ่นก็ได้นะครับ ทางคณะกรรมการจะจัดทำประกาศเกียรติคุณมอบให้ งานนี้พี่วันชนะสั่งทำของที่ระลึกพิเศษมอบให้ทุกคนที่ไปร่วมงานด้วยครับ

บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: