"โนเกีย" รุกตลาดเกมด้วย N-Gage พร้อมด้วยเกมใหม่เพียบ
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
Share this topic on FacebookShare this topic on MySpaceShare this topic on TwitterShare this topic on GoogleShare this topic on
ผู้เขียน หัวข้อ: "โนเกีย" รุกตลาดเกมด้วย N-Gage พร้อมด้วยเกมใหม่เพียบ  (อ่าน 2331 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ผู้ดูแลบอร์ดหมายเลข 2
ชมพู น้ำเงิน
Administrator
แฟนพันธุ์แท้
*

2820
ออฟไลน์ ออฟไลน์

• เจ้าของกระทู้ •


เพศ: ชาย
ย.บ. รุ่นที่: 68
เลขประจำตัว: 28893
สถานะ: ศิษย์เก่า
ตอบกระทู้: 7312
สมาชิกลำดับที่: 263

Level and Hp mod by the DtTvB :: version 1.02 :: Made for Zone-IT.com Level 69 : Exp 66%
HP: 0.1%

メーテイー (♥) ワシカー

lordodinos@windowslive.com lordodinos@yahoo.co.th methee.treewichian http://bassworldodinos.hi5.com
เว็บไซต์
« เมื่อ: 30 ตุลาคม 2008, 18:54:46 PM »


โนเกียส่ง N-Gage บริการเกมบนมือถือลงตลาดไทย เปิดให้ลูกค้าโนเกียได้ค้นหา ทดลองเล่น และเลือกซื้อเกมคุณภาพสูงได้จากอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่โนเกียพร้อมชำระค่า บริการผ่านผู้ให้บริการระบบ ผู้เล่นสามารถติดต่อสื่อสารระหว่างกันผ่านชุมชนออนไลน์ N-Gage Arena ทั้งในรูปของการนัดพบกับเพื่อนๆ การหาผู้ร่วมเล่นเกมประเภทใช้ผู้เล่นหลายคน การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นบนกระดานสนทนา และการแชทสดๆ ตลอดจนการเข้าร่วมการแข่งขันรายการต่างๆ และกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย
       
       มร.วิภู ซาบาวาล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า N-Gage คือบริการเกมบนมือถือที่มุ่งสร้างสรรค์ประสบการณ์อันไร้ขีดจำกัดเพื่อให้ผู้ คนจากทั่วโลกสามารถทดลองและเล่นเกมยอดนิยมได้อย่างสนุกสนานและง่ายดาย เราจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดบริการใหม่นี้ให้แก่ลูกค้า ซึ่งนับเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญในการพลิกโฉมอนาคตของวงการเกมบนมือถือ
       
       โนเกีย N-Gage ประกอบด้วยเกมยอดนิยมที่มีความสวยงามทางด้านกราฟฟิก ได้แก่ เกมเชิงกลยุทธ์ กีฬา และการต่อสู้ผจญภัย ซึ่งออกแบบและพัฒนาเป็นพิเศษโดยบริษัทเกมชั้นนำสำหรับโนเกีย N-Gage โดยเฉพาะ ปัจจุบันมีเกมที่เปิดให้บริการทั้งหมด 20 เกม โดยมีเกมที่โดดเด่นอาทิ เกม Star Wars : The Force Unleashed โดย THQ Wireless, Reset Generation และ One โดย Nokia Publishing
       
       ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้เล่นเกมสามารถเลือกและทดลองเล่นเกมคุณภาพสูงหลากหลายประเภท ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเกมที่มีให้บริการเฉพาะบนแพลทฟอร์ม N-Gage เท่านั้น นอกจากนี้โนเกีย N-Gage ยังโดดเด่นในเรื่องของชุมชนออนไลน์และภาพกราฟฟิกอันสวยงามอย่างที่ไม่เคยมี มาก่อนบนอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่
       
       ลูกค้าโนเกียที่ติดตั้งแอพพลิเคชั่น N-Gage บนโทรศัพท์มือถือ จะสามารถสร้างรายชื่อเพื่อน ส่งและรับข้อความส่วนตัวและร่วมแชทในรูปแบบข้อความ ตลอดจนสะสมคะแนน N-Gage เพื่อเล่นเกมและร่วมกิจกรรมของชุมชนออนไลน์ได้ นอกจากนี้ ยังสามารถสัมผัสสุดยอดประสบการณ์ความมันส์ผ่านเว็บไซด์ N-Gage บนเครื่องพีซี และใช้เป็นช่องทางติดต่อสื่อสารกับชุมชน N-Gage ซื้อเกมใหม่ๆ และดาวน์โหลดเกมผ่านพีซีไว้เล่นบนโทรศัพท์มือถือที่รองรับ N-Gage
       
       สำหรับอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ของโนเกียที่รองรับ N-Gage ได้แก่ โนเกีย N81 , โนเกีย N81 8GB , โนเกีย N82 , โนเกีย N95 , โนเกีย 5320 XpressMusic , โนเกีย N95 8GB , โนเกีย N79 , โนเกีย N85 และโนเกีย N96
       
       มร. เฮนรี่ พัน ผู้บริหารเกมสำหรับลูกค้ารายใหญ่ประจำตลาดเอเชีย แปซิฟิก บริษัท เกมลอฟท์ กล่าวว่า แพลทฟอร์ม N-Gage ทำให้เราสามารถมอบความบันเทิงจากสุดยอดประสบการณ์เกมแบบเคลื่อนที่แก่ผู้ เล่นได้อย่างกว้างขวางผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่รองรับ N-Gage
       
       "การนำเสนอเกมบน N-Gage นับเป็นโอกาสมหาศาล เพราะหมายถึงผู้คนนับล้านคนทั่วโลกสามารถเข้าถึงเกมหลากหลายประเภทที่มี ภาพกราฟฟิกสวยงาม ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อเครือข่ายต่างๆ และเข้าถึงชุมชนคอเกมได้อย่างรวดเร็วด้วยอุปกรณ์ในมือคุณ" มร. เฮนรี่ พัน กล่าว
       
       ลูกค้าโนเกียสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น N-Gage ได้ที่ http://www.n-gage.com/ จากโทรศัพท์มือถือ หรือเครื่องพีซี ซึ่งจะมีการอัพเดทเกมและบริการใหม่ๆ ตลอดจนรายชื่อโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่รองรับ N-Gage อย่างสม่ำเสมอ แต่ละเกมมีราคาตั้งแต่ 45 – 279 บาทสำหรับการเล่นรายวันจนถึงสามารถเล่นได้โดยไม่มีกำหนดเวลา โดยทุกเกมเปิดให้เข้าทดลองเล่นฟรีก่อนตัดสินใจซื้อ ในส่วนของการชำระค่าเกมทำได้ง่ายดายผ่านบัตรเครดิต ผู้ให้บริการระบบอย่างดีแทค และผ่านผู้ให้บริการระบบรายอื่นๆในอนาคต
       
       ทั้งนี้ N-Gage คือ บริการเกมบนมือถือที่สามารถใช้ได้กับมัลติมีเดียคอมพิวเตอร์โนเกีย Nseries และโทรศัพท์เคลื่อนที่ในตระกูล S60 เวอร์ชั่น 3 โดยลูกค้าสามารถเข้าค้นหา ทดลองเล่น ซื้อ เล่น และจัดการกับไฟล์เกมคุณภาพได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังสามารถติดต่อสื่อสารกับเพื่อนๆ และผู้เล่นอื่นๆ ใน N-Gage Arena ซึ่งเป็นชุมชนเกมบนมือถือของโนเกีย นอกจากนี้ โนเกียยังได้ร่วมมือกับบริษัทเกมชั้นนำของโลกในการพัฒนาเกมหลากหลายประเภทที่มา  Manager Online

บันทึกการเข้า

ม.ต้น  1/10, 2/8, 3/8 ม.ปลาย 4/5, 5/4, 6/4
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: